Bức tâm thư từ Ngổ Luông

Thứ bảy - 29/11/2014 12:02
[Sống Hướng Thiện] - Bức tâm thư từ Ngổ Luông

Sống Hướng Thiện (SHT) và các nhà hảo tâm không chờ lời cảm ơn ở những nơi họ đã đến, đã đi qua nhưng những lời này là 1 sự ghi nhận thiết thực, là động lực cho những hoạt động tiếp theo  của nhóm. Dù những hành động nhỏ thôi, nhưng khi sống vì người khác, vì cộng đồng thì cuộc sống này đẹp biết bao… Ai đó nói, "cho cũng là nhận" thế thì chúng ta cứ cho đi thôi! (MM).

Dưới đây là bức thư mà ông Hiệu trưởng Trường THCS Ngổ Luông, Tân Lạc, Hòa Bình đã gửi cho nhóm. Nhóm STH đã có một số hoạt động từ thiện tại nơi này (19/04/2014). 

trường tiểu học ngổ luông

 

THƯ CẢM ƠN CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

Kính gửi:

* Nhóm Sống Hướng Thiện

* Báo Trí Thức Trẻ

* TT Đo lường quân đội.

* Các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm.

Năm học 2013 – 2014 vừa kết thúc, thầy và trò trường Tiểu học xã Ngổ Luông – huyện Tân Lạc – tỉnh Hoà Bình vui mừng, phấn khởi hoàn thành nhiệm vụ sau một năm học bộn bề công việc và còn rất nhiều khó khăn.

Năm học qua nhà trường còn rất nhiều khó khăn thiếu thốn song nhờ sự động viên, nhờ những tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân, Báo Trí Thức Trẻ, Cục đo lường chất lượng Bộ QP, các tình nguyện viên của Nhóm Sống Hướng Thiện mà nhà trường đã thay đổi được đáng kể về cơ sở vật chất, đặc biệt là tình cảm của phụ huynh học sinh, tinh thần phấn khởi của thầy và trò nhà trường đã góp phần hoàn thành tốt thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh, các em học sinh của ba nhà trường (Mầm non – Tiểu học – THCS), chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các quý vị đã ủng hộ, chia sẻ và giúp đỡ.

Tất cả sự đóng góp và tình cảm mà quý vị dành cho ba nhà trường (309 em học sinh) đã tăng thêm niềm tin vào tình cảm chia sẻ yêu thương. Ở mỗi phụ huynh, mỗi học sinh đều thể hiện rõ sự xúc động. Các món quà của quý vị dù chưa bù đắp hết tất cả những khó khăn thiếu thốn song đó lại là những tình cảm ấm áp nhất, sự sẻ chia ngọt ngào nhất nhằm khích lệ, động viên đối với người dân Ngổ Luông và các em học sinh của ba trường. Mỗi người như thầm hứa sẽ nỗ lực hơn trong các năm học tiếp theo. Về phía các thầy giáo, cô giáo cũng đã thay đổi được nếp nghĩ ngoài việc giáo dục kiến thức còn và cần phải chia sẻ yêu thương, chia sẻ những khó khăn vất vả chung với địa phương, với từng gia đình, từng em học sinh.

Chúng tôi rất hy vọng Quý các nhà hảo tâm, các tổ chức đặc biệt là Nhóm Sống Hướng Thiện, Báo Trí Thức Trẻ… tiếp tục chia sẻ yêu thương đến những nơi còn khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc vì mục đích xây dựng một xã hội tốt đẹp và phát triển bền vững.

Trong quá trình tổ chức tiếp nhận quà ủng hộ, không tránh khỏi những thiếu sót, Ban giám hiệu nhà trường mong nhận được sự cảm thông của quý vị.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh và các em học sinh xin gửi tới các quý vị lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe và luôn thành công trong công việc!

Xin trân trọng cảm ơn!

Hoà Bình, ngày 02 tháng 06 năm 2014

BAN GIÁM HIỆU

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỔ LUÔNG

Ngổ Luông – Tân Lạc – Hoà Bình

Nguồn tin: sht

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây