Chương trình quyên góp sách giáo khoa cho học sinh vùng cao

Thứ năm - 11/12/2014 16:20
[Sống Hướng Thiện] - Chương trình quyên góp sách giáo khoa cho học sinh vùng cao

Mùa hè năm ngoái, nhóm "Vì ta cần nhau" kết hợp với cô giáo Kim Thoa ở trường Trung học cơ sở Giảng Võ, đã thu gom được một lượng sách giáo khoa đáng kể đem tặng cho học sinh các trường vùng cao. Không những mang sách đến góp, thầy và trò của trường còn tự giác "lao động" một buổi, phân loại và đóng gói sách rất gọn gàng. Trong những tập sách đó còn có cả những lá thư đầy tình người của các cháu học sinh, gửi tới người bạn không quen biết. Hoạt động này không chỉ giảm bớt khó khăn cho thầy trò miền núi mà còn tạo cho các cháu học sinh ở thành phố có ý thức tiết kiệm và quan tâm đến những số phận kém may mắn hơn mình.

Rút kinh nghiệm năm ngoái, năm nay, "Vì ta cần nhau" dự kiến sẽ tiến hành hoạt động này sớm hơn, trước khi kết thúc năm học. Hiện tại, nhóm mới chỉ có đầu mối tại Trường THCS Giảng Võ và Trường cấp 3 Lương Thế Vinh của thầy Văn Như Cương.

Rất mong các anh chị em, bạn bè giúp nhóm "Vì ta cần nhau" mở rộng thêm mạng lưới tới các trường để có thể đáp ứng được càng nhiều càng tốt nhu cầu của thầy trò vùng cao. Mọi người có thể nhắn tin qua Facebook hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho cô Anh Thơ hoặc chị Hoa Thương theo số điện thoại như sau:

- Cô Anh Thơ: 091 522 8457
- Chị Hoa Thương: 091 320 1790 

Nếu cần, nhóm sẽ cử đại diện tới gặp Ban Giám hiệu nhà trường hoặc thầy cô giáo và các em học sinh để nói rõ mục đích của hoạt động này.

"Vì ta cần nhau" xin trân trọng cảm ơn.

Nguồn tin: sht

 Từ khóa: song huong thien

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây