Thư gửi Sống Hướng Thiện

Thứ bảy - 29/11/2014 10:34
[Sống Hướng Thiện] - Thư gửi Sống Hướng Thiện

Trong lúc tiếp nhận đồ từ thiện gửi về từ khắp nới, chúng tôi tình cờ nhận được lá thư tay của em Hằng, tình cảm của em dành cho Sống Hướng Thiện thật đáng trân trọng! Dù cho cuộc sống còn khó khăn nhưng em vẫn nghĩ tới những hoàn cảnh khó khăn hơn mình và chia sẻ những gì mình có thể cho nhưng nơi còn khó khăn hơn. Đó cũng là phương châm của Nhóm, dù cuộc sống còn khó khăn nhưng chúng ta vẫn luôn biết chia sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình, giúp cho cuộc sống này tốt đẹp hơn.  Thay mặt Nhóm gửi lời cảm ơn chân thành tới em Hằng, chúc em học tập và làm việc tốt và có những chia sẻ, đóng góp cùng với Nhóm trên những hành trình tiếp theo! Hy vọng Nhóm ngày càng nhận được nhiều hơn nữa những tấm lòng vàng như em Hằng từ khắp nơi! Dưới đây chúng tôi xin đăng bức thư mộc mạc của em Hằng!

 

Quảng Yên ngày 29/06/2014

Kính gửi Ban Quản trị và các anh, chị thành viên nhóm Sống Hướng Thiện!

Lời đầu thư cho phép em gửi tới mọi người lời chúc sức khỏe. Chúc cho nhóm ta ngày càng được nhiều người biết đến và nhận được nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm.

Kính thưa các anh chị.

Em là Thu Hằng, hiện em đang sống ở Quảng Ninh. Đây là lần thứ 2 em gửi quần áo cũ đi làm từ thiện, cảm xúc thật lạ, thật vui các anh chị ạ. Em không biết những chiếc quần áo cũ của em có giúp được gì không? Chúng còn có thể tận dụng được không?… Nhưng em hi vọng (dù nhỏ thôi, hì hì…) là chúng có ích. Bản thân em cũng sinh ra trong 1 gia đình có hoàn cảnh không mấy sung túc nên em có thể hiểu được phần nào đó nỗi cơ cực của mọi người. Em ước gì có thể làm được nhiều hơn thế – nhưng bản thân cũng còn chưa hết khó khăn nên em chỉ có thể làm những việc nhỏ thế này thôi. Em thấy thật ngưỡng mộ các anh, các chị. Mọi người có những trái tim thật đáng quý. Hi vọng một ngày nào đó không xa em có thể theo các anh, các chị đi làm từ thiện, được đi, được đến với bà con, người dân có mảnh đời cơ cực (hì hì,…các anh chị nhớ dành 1 chỗ cho em nhé! Em cảm ơn ạ!)

Thiệt tình là trong lòng em đang rất băn khoăn nhưng cũng “lâng lâng”. Hì, băn khoăn vì không biết đồ của mình gửi có sử dụng được không???  “ lâng lâng” vì hi vọng mình có thể làm được điều gì đó có ích dù nó nhỏ nhoi thôi. Hii,…Nếu được các anh chị hãy báo cho em biết là đồ đó có dùng được không để em cùng vui và lấy tinh thần đi xin đồ cũ tiếp nhé (Đồ này hầu hết là đồ mọi người cho em nhưng em không mặc vừa, mà thấy tiếc quá vì nghĩ chúng còn sử dụng được nên em mạo muội gửi cho nhóm mình để các anh chị phân loại xem có dùng được không ạ? Do là đồ cũ nên có nhiều cái không được sạch, được lành lặn cho lắm – Mọi người hết sức cảm thông nhé!)

Hì, viết vậy thôi vì bí từ rồi nên em dừng bút nhé!

Một lần nữa em kính chúc các anh, các chị trong nhóm mình luôn có thật nhiều sức khỏe để công tác tốt và làm được thật nhiều việc từ thiện hơn nữa nhé! Hì hì … J!

Em. Thu Hằng

Tái bút: Nếu được các anh chị hãy giúp em

  • Báo cho em biết đồ em gửi có thể dùng được không ạ? (Để lấy tinh thần em đi xin đồ cũ tiếp ạ) SĐT: 0168.xxxx.304
  • Cho em 1 "nốt" được theo mấy anh chị đi tình nguyện ạ!

Em xin chân thành cảm ơn ạ!

Bức thư tay của em Hằng!

Nguồn tin: sht

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây